Vita skin hair

Vita skin hair

  • Thành phần:


    - L-Cystine......................... 100 mg

    - Zn gluconat........................ 70 mg

    - Collagen............................ 50 mg

    - Vitamin B5...........................5 mg

    - Vitamin E.............................50UI

    - Vitamin B2...........................2 mg

    - Vitamin C...........................60 mg

    - L- carnitine.........................50 mg

    - Tá dược..........................vđ 1 viên.

 

Chi tiết sản phẩm

Tác dụng:

- L-Cystine: Làm tăng chuyển hóa ở da, nhanh chóng tái tạo lớp da mới, đưa hắc tố ra lớp da phía ngoài và đào thải cùng với lớp sừng. Nhờ đó, những vết sạm, nám, tàn nhang giảm dần, giúp làn da của bạn trắng sáng, khỏe mạnh, mịn màng và săn chắc. Đồng thời, quá trình trên cũng giúp da của bạn tăng tính đàn hồi, mau phục hồi những tổn thương do mụn, làm căng da và giảm thiểu nếp nhăn. Hoạt chất L-Cystine là một acid amin tự nhiên, làm tăng chuyển hóa protein. Trong thành phần của L-Cystine có chứa gốc -SH, có tác dụng khử các gốc tự do là tác nhân đóng vai trò chủ yếu trong nhiều bệnh thoái hóa và lão hóa da. Ngoài ra, viên uống tiện lợi này còn có tác dụng điều hòa bài tiết chất nhờn, một trong những nguyên nhân khiến da dễ nổi mụn, dị ứng trước những tác động của môi trường và sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, bổ sung L-Cystine còn giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương do bỏng và các vết thương ngoài da. Trong các thành phần cấu tạo của móng và tóc L-Cystine chiếm 5%, góp phần vào việc tạo keratine, làm vững chân tóc và cũng làm cho móng cứng cáp hơn, không dễ bị xước, gãy.

- Collagen: Là một loại protein có trong cơ thể, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen giống như một chất "keo" kết dính các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các bộ phận rời rạc. Vai trò của collagen đối với da:  

+ Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết, collagen còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi.

+ Collagen còn đảm bảo sắc tố da, làm sáng màu da. Sự suy giảm về chất lượng, số lượng collagen sẽ dẫn đến da trở nên khô, mất độ căng, đàn hồi gây nhăn nheo và thúc đẩy da lão hóa nhanh. Do đó, việc bổ sung thường xuyên một lượng collagen hợp lý từ bên ngoài vào cơ thể là rất cần thiết, nhất là đối với phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi 30.

- Kẽm gluconat: Là một yếu tố khoáng vi lượng cần thiết cho sự sống. Kẽm tham gia nhiều quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể, làm tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh, tăng quá trình phân chia và phát triển tế bào giúp cơ thể phát triển. Kẽm còn làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Biểu hiện của thiếu kẽm: Khi thiếu kẽm dẫn đến suy giảm miễn dịch: nhiễm trùng tái phát nhiều lần, gây rối loạn tiêu hóa, chán ăn, nôn trớ, gây rối loạn thần kinh: rối loạn giấc ngủ, ngủ ít, không ngon giấc, hay khóc về đêm. Thiếu kẽm còn gây tổn thương các biểu mô: viêm lưỡi, rụng tóc, loạn dưỡng móng... Thiếu kẽm dẫn đến chậm lớn, thiểu năng sinh dục.

- Vitamin B2: Riboflavin khi uống vào cơ thể được biến đổi thành 2 co - enzym là flavin mononucleotid (FMN) và flavin adenin dinucleotid (FAD), là các dạng co - enzym hoạt động cần cho sự hô hấp của mô. Riboflavin cũng cần cho sự hoạt hóa pyridoxin, sự chuyển tryptophan thành niacin, và liên quan đến sự toàn vẹn của hồng cầu. Riboflavin ở dạng flavin nucleotid cần cho hệ thống vận chuyển điện tử và khi thiếu riboflavin, sẽ sần rám da, chốc mép, khô nứt môi, viêm lưỡi và viêm miệng. Có thể có những triệu chứng về mắt như ngứa và rát bỏng, sợ ánh sáng và rối loạn phân bố mạch ở giác mạc. Thiếu riboflavin có thể xảy ra cùng với thiếu các vitamin B, ví dụ như ở bệnh pellagra. Thiếu riboflavin có thể phát hiện bằng cách đo gluthathion reductase và đo hoạt tính của enzym này khi thêm FAD trên in vitro. Thiếu riboflavin có thể xảy ra khi chế độ dinh dưỡng không đủ, hoặc bị kém hấp thu, nhưng không xảy ở những người khoẻ ăn uống hợp lý. Thiếu riboflavin thường gặp nhất ở người nghiện rượu, người bệnh gan, ung thư, stress, nhiễm khuẩn, ốm lâu ngày, sốt, ỉa chảy, bỏng, chấn thương nặng, cắt bỏ dạ dày, trẻ em có lượng bilirubin huyết cao và người sử dụng một số thuốc gây thiếu hụt riboflavin.

- Vitamin B5: Là vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd và cần cho nhiều chức năng chuyển hóa, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hóa propionat và dị hóa acid amin có mạch nhánh. Chế độ ăn uống cung cấp mỗi ngày 150 - 300 microgam biotin được coi là đủ. Một phần biotin do vi khuẩn chí ở ruột tổng hợp cũng được hấp thu. Nguồn cung cấp từ thức ăn: Thịt, lòng đỏ trứng, sữa, cá và loại quả hạt có nhiều botin. Biotin bền vững khi đun nóng, nhưng kém bền trong môi trường kiềm. Thiếu hụt biotin ở người có thể xảy ra ở những tình trạng sau: Thiếu dinh dưỡng protein năng lượng; ăn dài ngày lòng trắng trứng sống (có chứa avidin là một glycoprotein, liên kết mạnh với biotin, do đó ngăn cản sự hấp thu chất này); nuôi dưỡng ngoài đường tiêu hóa mà không bổ sung biotin ở những người bệnh kém hấp thu; ở người có khiếm khuyết bẩm sinh về các enzym phụ thuộc biotin.

- Vitamin E: Vitamin E còn được sử dụng làm chất chống oxy hóa do một trong các cơ chế tác dụng sau: ngăn cản oxy hóa các thành phần thiết yếu trong tế bào; ngăn cản tạo thành các sản phẩm oxy hóa độc hại, ví dụ các sản phẩm peroxy hóa do chuyển hóa các acid béo chưa bão hòa; phản ứng với các gốc tự do (nguyên nhân gây tổn hại màng tế bào do oxy hóa), mà không tạo ra các gốc tự do khác trong quá trình đó. Có mối tương quan giữa vitamin A và vitamin E: Tăng hấp thu vitamin A qua ruột khi có vitamin E; vitamin E bảo vệ vitamin A khỏi bị thoái hóa do oxy hóa làm cho nồng độ vitamin A trong tế bào tăng lên; vitamin E cũng bảo vệ chống lại tác dụng của chứng thừa vitamin A. Nhu cầu hàng ngày về vitamin E là 10 mg d - alphatocopherol cho nam và 8 mg cho nữ. Sữa người có đủ lượng vitamin E đáp ứng yêu cầu của trẻ bú.Vitamin E phân bố rộng rãi trong thức ăn. Nguồn vitamin E giàu nhất là dầu thực vật, đặc biệt là dầu mầm lúa mì, dầu hướng dương, dầu hạt bông; ngũ cốc và trứng cũng là nguồn giàu vitamin E. Vitamin E không bị phân hủy khi nấu nướng.

- Vitamin C: Cần cho sự tạo thành collagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia trong một số phản ứng oxy hóa - khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hóa phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt, và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc, trong sử dụng carbohydrat, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào. Thiếu hụt vitamin C dẫn đến bệnh scorbut, trong đó có sự sai sót tổng hợp colagen với biểu hiện là không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây nhiều đốm xuất huyết, đám bầm máu, chảy máu dưới da và niêm mạc (thường là chảy máu lợi). Dùng vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng thiếu hụt vitamin C.

- L-Carnitine: Tham gia chuyển hóa lipid nội bào dưới dạng acid carnitine. Ở mức độ tế bào chuyển hóa năng lượng được điều hòa bằng cơ chế phức tạp bảo đảm cho tế bào hoạt động bình thường. Các chất béo muốn vào được trong tế bào để phân giải biến thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của cơ thể phải nhờ đến một chất chuyên chở duy nhất là carnitine, như vậy carnitine là chất cơ bản của sự phân giải chất béo. Nếu cơ thể thiếu carnitine không phân giải được chất béo để giải phóng năng lượng, thì chất béo sẽ tích tụ lại - đó chính là nguyên nhân của sự béo mỡ. L-Carnitine làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng giúp chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp. L. Carnitine mang lại năng lực đáng kể cho hoạt động cơ bắp nhờ tăng các phản ứng bêta-ôxy hóa để tăng phân giải chất béo của cơ thể, tạo thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biêt là tế bào cơ tim và cơ bắp. Do đó L.Carnitine giữ một vai trò quan trọng khi chơi thể thao cũng như các hoạt động cơ bắp cần phải gắng sức nhiều. nó còn làm giảm sự chảy nhão của cơ bắp do tăng năng lượng trong các tế bào. Ngoài ra L-Carnitine cũng giúp chuyên chở các chất phế thải từ trong các tế bao ra ngoai để sau đó các chất độc hại này sẽ được tống ra khỏi cơ thể.

Chỉ định:

- Bổ sung Collagen, L-Cystine, Kẽm, L-Carnitine và các Vitamin thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da, tóc, móng giúp làn da của bạn trắng sáng, khỏe mạnh, mịn màng và săn chắc, làm vững chân tóc và cũng làm cho móng cứng cáp hơn, chống lão hóa, làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Liều dùng & Cách dùng: Người lớn: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đóng gói: Hộp 60 viên nang.                         

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 300C, nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.     

 Tiêu chuẩn: TCCS.